THẨM MỸ NỘI KHOA

ĐIỀU TRỊ THÂM QUẦNG MẮT 

Phương pháp trị thâm quầng mắt của GenO Clinic kết hợp giữa việc cấy tinh chất trẻ hoá mắt vào vùng quầng thâm, chạy máy RF xóa nhăn và chiếu ánh sáng sinh học.

Xem thêm

 

 

 


RENEW WHITENING – TRẺ HOÁ CĂNG BÓNG DA

Liệu trình Renew Whitening với việc cấy trực tiếp tinh chất HA và một số dưỡng chất khác vào da giúp trẻ hoá căng bóng da không hề gây đau đớn, xâm lấn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Xem thêm

 

 

 


PRP ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

PRP điều trị rụng tóc là phương pháp điều trị bằng huyết tương giàu tiểu cầu được chiết tách từ máu tự thân của chính bệnh nhân với tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình chữa lành.

Xem thêm

 

 

 


PRP ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA ĐẸP TOÀN DIỆN

PRP điều trị sẹo rỗ là phương pháp giúp da bạn có cơ hội tái sinh, khắc phục khuyết điểm sẹo rỗ, lõm lâu năm làm bạn tự ti đến mất ăn mất ngủ. Bên cạnh đó nó còn giúp cải tạo lại cấu trúc da, giúp bạn có một nền da khỏe mạnh, đều màu và tươi trẻ hơn.

Xem thêm

 

 

 


ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG PHƯƠNG PHÁP MESOTHERAPY

Meso mụn tại GenO Clinic là phương pháp điều trị mụn đem lại hiệu quả vượt trội. Đặc biệt là khi kết hợp với những phương pháp điều trị mụn chuyên sâu khác để làm sạch nhân mụn sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và rút ngắn thời gian điều trị.

Xem thêm

 

 

 


CĂNG CHỈ TRẺ HOÁ – TÁI SINH LÀN DA TƯƠI TRẺ

Căng chỉ (Thread lift) là thủ thuật trẻ hoá da không phẫu thuật, không xâm lấn bằng cách sử dụng các sợi chỉ căng trực tiếp dưới làn da. Các đầu kim siêu nhỏ sẽ không để lại sẹo và biến mất chỉ sau 8-24 tiếng thực hiện.

Xem thêm

 

 

 

Đặt Lịch 0896.380.888 GenO Clinic @genoclinic