Phòng khám da liễu GenO Clinic

Phụ trách chuyên môn - Bác sĩ Lê Thượng Thụy Vi

Phòng khám da liễu GenO Clinic tọa lạc tại Quận 3, TP.HCM được thành lập bởi Bác sĩ Lê Thượng Thuỵ Vi – Bác sĩ chuyên khoa II da liễu, với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị hơn 10,000 ca về da liễu, hiện đang trực tiếp thăm khám và điều trị tại phòng khám da liễu  GenO Clinic, tọa lạc tại địa chỉ 129 Bàn Cờ, phường 3, quận 3, TP.HCM.

Với chuyên môn điều trị về các vấn đề da liễu như mụn, nám, tàn nhang, sẹo lồi, sẹo rỗ, thẩm mỹ nội khoa… Phòng khám da liễu GenO Clinic đã và đang giúp hơn 10,000 vẻ đẹp Việt lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

GenO Clinic còn sở hữu Công nghệ trẻ hóa da, căng da không phẫu thuật giúp xóa bỏ nếp nhăn, nâng cung chân mày và mí mắt bị sụp, đánh tan mỡ nọng cằm, tạo gương mặt thon gọn V-line với máy móc và trang thiết bị hiện đại từ nhiều Quốc Gia tiên tiến.

Phòng khám giảm cân GenO Clinic

Phụ trách chuyên môn - Bác sĩ Trần Quang Khánh

Béo phì không những ảnh hưởng xấu đến ngoại hình mà còn gây nên những căn bệnh nguy hiểm khác như: tim mạch, gút, tiểu đường, xương khớp…

Bác sĩ chuyên khoa 2 – Trần Quang Khánh với hơn 18 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và điều trị tận tình cho quý khách!

Công nghệ S-Lim đã dần trở nên thân quen với chị em phụ nữ bởi hiệu quả giảm mỡ và độ an toàn mà phương pháp này mang lại.

Đây là công nghệ tác động đến các tế bào mỡ, không những giảm được mỡ toàn thân mà đặc biệt còn giảm mỡ nội tạng giúp thon gọn lại vòng eo và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU GENO CLINIC

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Trở thành nơi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp an toàn, góp phần thay đổi nhận thức và thói quen của người Việt về thẩm mỹ

Sứ mệnh

Với sứ mệnh tôn vinh nét đẹp nguyên bản của con người Việt Nam, GenO Clinic luôn tin tưởng rằng nhan sắc thực sự đến từ sức khỏe bên trong.

Giá trị cốt lõi

An toàn, tận tâm, duy trì bền vững và điều trị dứt điểm chính là giá trị cốt lõi của phòng khám da liễu GenO Clinic

Các đối tác

Đơn vị hợp tác