LĂN KIM ĐIỀU TRỊ NÁM DA

LĂN KIM ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Da bị nám khiến bạn luôn lo lắng, mất tự tin và luôn tìm kiếm những phương pháp nhằm cải thiện tình trạng da. Và trong những phương pháp điều trị nám da được nhắc tới hiện nay chắc bạn đã từng nghe tới Lăn kim điều trị nám. Vậy thực hư phương pháp này là như thế nào? Mời mọi người cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phương Pháp Lăn Kim Điều Trị Nám Là Gì?

Lăn kim là phương pháp làm đẹp sử dụng thiết bị có đầu lăn gắn những mũi kim với kích thước siêu nhỏ đường kính 0,07mm, dài từ 0,2 – 3mm, tác động lên da với mục đích tạo nên những tổn thương nhỏ nhằm mục đích khởi động cơ chế làm lành vết thương, thúc đẩy quá trình tăng sinh của collagen và elastin giúp da khỏe mạnh hơn. 

 

Nám, tàn nhang là bệnh lý da phát sinh từ bên trong lớp trung bì của da. Lăn kim điều trị nám có thể tác động sâu vào gốc nám, tàn nhang giúp phá vỡ các hắc tố melanin và đào thải khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. 

 

Song song với việc lăn kim là sẽ kết hợp thêm tế bào gốc hoặc các tinh chất đặc trị để ức chế nám và ngăn ngừa melanin tái sản sinh dưới da

Ưu Điểm Của Lăn Kim Điều Trị Nám

Lăn kim điều trị nám là phương pháp khá phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn hiện nay với các ưu điểm có thể kể tới như:

  • Phương pháp tạo nên những lỗ nhỏ làm đường dẫn giúp các sản phẩm tinh chất đặc trị có thể thẩm thấu sâu và nhanh hơn
  • Ngoài giúp điều trị nám, tàn nhang thì da cũng trở nên căng, láng mịn, se khít lỗ chân lông hơn do collagen được tái sinh mạnh mẽ
  • Làn da cải thiện thấy rõ sau mỗi lần thực hiện
  • Chi phí hợp lý

Những Điều Cần Chú Ý Khi Lựa Chọn Lăn Kim Điều Trị Nám

Lăn kim là phương pháp có xâm lấn đến da nên cần lựa chọn những cơ sở điều trị uy tín, có bác sĩ chuyên môn và phải đảm bảo được điều kiện vệ sinh an toàn để tránh việc điều trị không đem lại hiệu quả mà còn có thể trở nên nặng hơn. 

 

GenO Clinic là một trong những phòng khám chuyên khoa da liễu được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ CKII Da liễu với trên 10 năm kinh nghiệm điều trị. Lựa chọn GenO Clinic bạn sẽ hoàn toàn an tâm vào chất lượng của dịch vụ. 

 

Đặt Lịch 0896.380.888 GenO Clinic @genoclinic